Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu Đá Trang Trí Biên Hòa

Với kinh nghiệm trong ngành đá trang trí  thiết kế xây dựng hơn 15 năm, tháng 7/2011, Công ty TNHH MTV Đá Trang Trí Biên Hòa chính thức thành lập

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Đá Trang Trí Biên Hòa để lựa chọn được những sản phẩm trang trí đẹp phù hợp với các công trình kiến trúc của mình. Các sản phẩm phân phối chủ yếu là các loại đá trang trí, đá chẻ tự nhiên, gạch gốm đất nung, tranh gốm, gạch ngói xây dựng, sỏi các loại.

Hiện Đá Trang Trí Biên Hòa là nhà phân phối các sản phẩm gạch ngói trang trí của Gốm Đất Việt, gạch ngói Mỹ Xuân, gạch ngói Đồng Nai như gạch lát nền, gạch bậc thềm, ngói hài, ngói lá dứa, ngói mũi sò, ngói vảy cá.

Gạch Ngói Gốm Đất Việt – Quảng Ninh

Ngói màu Nippon

Ngói màu Nippon – Cty Nắng Vàng Golden Sunshine Trading
Gạch Ngói Mỹ Xuân

Gạch Ngói Mỹ Xuân – Vũng Tàu

Hy vọng sản phẩm của Đá Trang Trí Biên Hòa sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe hay nét trang trọng cho cty bạn từ cái nhìn cảm quan đầu tiên.

Với đội ngũ nhân viên cung ứng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Đá Trang Trí Biên Hòa đảm nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng,  đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email, hotline 0903.11.6665 hoặc trang liên hệ.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy email cho chúng tôi.
camera Phương Nam